Gia công đột dập

Danh mục:

Mô tả

Gia công đột dập kim loại là một quá trình biến tấm kim loại phẳng thành hình dạng cụ thể với một số kỹ thuật tạo hình như đục lỗ, uốn cong và xỏ lỗ…Tìm hiểu nhiều hơn về gia công đột dập kim loại trong bài viết dưới đây.

Gia công đột dập kim loại là gì?

 máy đột dập kim loại

 

Gia công đột dập kim loại là một quá trình sản xuất đươc sử dụng để chuyển đổi các tấm kim loại phẳng thành các hình dạng cụ thể thông qua một số kỹ thuật tạo hình kim loại.

Có hàng ngàn công ty trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như ô tô, hàng không, y tế, HVAC, điện tử, xây dựng, thiết bị…. có nhu cầu về linh kiện, bộ phận phức tạp số lượng lớn. Và gia công đột dập là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu này.

Các kỹ thuật đột, dập được sử dụng để định hình kim loại có thể kể đến: Đục, uốn, đúc, dập nổi, mặt bích…Trước khi thực hiện, các kỹ thuật viên phải thiết kế mô hình 3D để đảm bảo chất lượng tối ưu. Sau đó, có thể dùng nhiều loại gia công, mài… để hoàn thành sản phẩm.

Các loại gia công đột dập

Dập khuôn lũy tiến

máy đột dập kim loại

 

Kim loại tấm được đưa vào máy dập khuôn lũy tiến. Mỗi trạm trong máy dập thực hiện một thao tác cắt, dập hoặc uốn khác nhau. Mỗi trạm hoàn thành một phần của sản phẩm. Khi qua tất cả các trạm, sản phẩm đã được hoàn thành.

Khuôn dập lũy tiến là giải pháp lý tưởng cho các bộ phận kim loại có hình dạng phức tạp, mang đến các ưu điểm:

 • Quay vòng nhanh hơn
 • Chi phí nhân công thấp
 • Thời gian ngắn hơn
 • Độ lặp lại cao hơn

 

4 công cụ được sử dụng đồng thời để định hình phôi. Quá trình này có thể thực hiện các phần phức tạp nhất. Nó cung cập lợi thế:
 • Tính linh hoạt cho các bộ phận phức tạp
 • Linh hoạt hơn cho thay đổi thiết kế

Dập sâu

máy đột dập kim loại
Dập sâu là dập các sản phẩm có độ sâu vượt quá đường kính của nó. Phương pháp này được dùng phổ biến trong:
 • Các thành phần của ô tô
 • Phụ tùng máy bay
 • Role điện tử
 • Dụng cụ nấu ăn

 

Giải pháp lý tưởng cho dự án nhỏ hoặc tạo nguyên mẫu. Sau khi chày được tạo, người sản xuất sẽ sử dụng kết hợp các thành phần dụng cụ tùy chỉnh và khuôn để uốn cong, đục lỗ… tùy yêu cầu sản phẩm.

Máy đột dập

CNC : Đảm bảo độ chính xác cho cả những khuôn phức tập nhất. Các thiết bị có thể cắt xuyên qua thép với dung sai chặt chẽ.

Máy cắt dây EDM: Định hình kim loại bằng một sợi dây đồng được tích điện. Dây EDM có thể cắt các hình dạng phức ạp nhất, bao gồm góc nhỏ và đường viền.

Trên đây là một số thông tin về gia công đột dập kim loại. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công đột dập, hãy để NP phục vụ bạn! Chúng tôi là đơn vị gia công đột dập chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ lành nghề, giàu kinh nghiệp, máy móc hiện đại, giá thành hợp lý.

Quy trình đặt hàng gia công Tại NP:

 1. Phác thảo nội dung, ý tưởng, mục đích sử dụng qua hotline
 2. Thảo luận với kỹ sư tư vấn về sản phẩm.
 3. Thống nhất về kỹ thuật và các yêu cầu
 4. Sản xuất và kiểm tra theo các yêu cầu đặt ra
 5. Giao hàng đúng tiến độ

điều duy nhất khách hàng cần là gọi cho chúng tôi : 0356.556.570

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570