Gia công sơn tĩnh điện thang máng cáp

Nhà máy cơ khí và sơn tĩnh điện trọn gói, mong nhận được hợp tác của các đối tác chuyên về nội thất và thiết kế:

Quy trình đặt hàng gia công Tại NP:

  1. Phác thảo nội dung, ý tưởng, mục đích sử dụng qua hotline
  2. Thảo luận với kỹ sư tư vấn về sản phẩm.
  3. Thống nhất về kỹ thuật và các yêu cầu
  4. Sản xuất và kiểm tra theo các yêu cầu đặt ra
  5. Giao hàng đúng tiến độ

điều duy nhất khách hàng cần là gọi cho chúng tôi : 0356.556.570

Mô tả

Thang máng cáp điện là một hệ thống kết cấu treo đỡ, dẫn hướng cho hệ thống dây, cáp truyền dẫn điện và/ hoặc truyền dẫn tín hiệu trong các công trình công nghiệp, thương mại, và dân dụng như nhà máy, kho xưởng, nhà công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học…

Hệ thống thang máng cáp còn được gọi với tên “Hệ thống quản lý cáp điện” ( Cable Management System) được tiêu chuẩn hóa về mặt kĩ thuật bởi các tổ chức quốc gia và quốc tế.

Hệ thống thang máng cáp điện là vật liệu được lựa chọn thi công ở phần điện (Electrical – Điện) trong hạng mục Cơ điện ( ME) và trở thành một hệ thống không thể thiếu đối với các công trình từ trung bình trở lên.

Khác với những loại thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, điện phân hay inox,… được dùng để lắp đặt cho những công trình ngoài trời. Thì thang máng cáp sơn tĩnh điện được dùng cho những công trình ở trong nhà

Ưu điểm vượt trội của thang máng cáp sơn tĩnh điện

Đặc điểm của loại thang máng cáp này là được làm thép hoặc là nhôm và bề mặt được sơn tĩnh điện. Vì vậy thang máng cáp sơn tĩnh điện có khả năng chống chọi rất tốt với điều khiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Đảm bảo vững chắc kết cấu và độ bền theo thời gian.

Không những thế sản phẩm này còn có những ưu điểm vượt trội sau:

– Đảm bảo độ an toàn cao cho người thi công cùng với người dùng. Bởi nó có thể hạn chế được tình trạng trầy xước hay rách vỏ cáp.

– Việc vận chuyển, lắp ráp, tháo lắp nhanh chóng, đơn giản giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian thi công.

– Dụng cụ tháo lắp đơn giản, dễ tìm như: kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Cho nên quá trình thi công, lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Vậy nên việc gia công sơn tĩnh điện cho Thanh máng cáp là hoàn toàn cần thiết.

Để có thể chọn được các  đơn vị Gia công sơn tĩnh điện cho thang máng cáp , Bạn nên tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến việc gia công sơn tĩnh điện

Để xem được các sản phẩm thực tế chúng tôi đã gia công sơn tĩnh điện tại Tòa Nhà FPT

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570