Gia Công Sơn Tĩnh Điện Thép Hộp Mạ kẽm

Nhà máy gia công và sơn tĩnh điện Np Nhận gia công cơ khí cho tất cả các sản phẩm kim loại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, mẫu mã đẹp

Lh: 0356.556.570

Mô tả

Sắt mạ kẽm là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Việt Nam với đặc thù khí hậu là nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm của không khí thất thường, lúc nhiệt độ lên cao, mùa đông lại lạnh nên sắt thép thường dễ bị bào mòn cũng như gỉ sét và gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ công trình. Bởi vì vậy, hiện nay tại các nhà sản xuất thép lớn như thép Hòa Phát, thép Hoa Sen, thép Miền Nam… đang có sản xuất các sản phẩm thép hộp và thép ống mạ kẽm. Do khí hậu đặc thù việt nam có độ ẩm thất thường do đó khi sắt mạ kẽm kết hợp sơn tĩnh điện nữa thì rất tốt cho kim loại và bền.

Gia công sơn tĩnh điện thép mạ kẽm

Sơn tĩnh điện trên sắt kẽm có tróc không ?

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại được phát minh với lợi thế là chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu, bóng đẹp, cộng với nền kinh tế phát triển cùng với đời sống con người được nâng cao. Do đó nhu cầu có một ngôi nhà đẹp về ngoại thất cũng rất được chú trọng, vì thế cổng thép hay lan can sắt sơn tĩnh điện cửa nghệ thuật sơn tĩnh điện rất ưa chuộng.

Sơn tĩnh điện trên thép mạ kẽm được nhiều bên thi công sản xuất sản phẩm ngòai trời sử dụng. Do đặc tính có độ bên của lớp sơn, và sản phẩm tránh được nhiều tác động của môi trường sau khi phủ lớp sơn.

Vậy sơn tĩnh điện hoạt động như nào?

Sơn tĩnh điện trên thép mạ kẽm sẽ phụ thuộc vào các yêu tố sau:

  1. Bề mặt sản phẩm: bề mặt sản phẩm cần được làm sạch với dung dịch tẩy rửa.( rửa lớp dầu trong quá trình gia công, lớp rỉ sét trong quá trình Hàn đính bề mặt)
  2. Chất lượng bột sơn: Bột sơn sử dụng có đảm bảo về tính chất vật lý hay cơ học.
  3. Nhiệt lượng lò sấy : bột sơn thường được đốt nóng với nhiệt độ 180-220 độ C. Nếu nhiệt độ không đảm bảo có thể dẫn đến ” cháy” hoặc “sống” sơn.
  4. Kỹ thuật thợ sơn : thợ có kinh nghiệm sẽ biết là sản phẩm sau khi tẩy rửa có đảm bảo không? có vấn đề gì ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn không?

Nhà máy cơ khí và sơn tĩnh điện trọn gói, mong nhận được hợp tác của các đối tác chuyên về nội thất và thiết kế:

Quy trình đặt hàng gia công Tại NP:

  1. Phác thảo nội dung, ý tưởng, mục đích sử dụng qua hotline
  2. Thảo luận với kỹ sư tư vấn về sản phẩm.
  3. Thống nhất về kỹ thuật và các yêu cầu
  4. Sản xuất và kiểm tra theo các yêu cầu đặt ra
  5. Giao hàng đúng tiến độ

điều duy nhất khách hàng cần là gọi cho chúng tôi : 0356.556.570

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570