Thép kết cấu khung giàn

Mô tả

Thép kết cấu khung giàn là sản phẩm sử dụng cho nhiều nhà xưởng hiện nay, với khung thép được định vị và sản xuất tại nhà xưởng theo đúng kết cấu định vị trước, dẫn đến việc thi công nhà thép tiền chế hay sản phẩm nhà xưởng hoàn toàn có thể đẩy nhanh tiến độ thi công.

 thép kết cấu khung gian

Đi cùng với công nghệ sơn tĩnh điện, Np chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành nghề đã làm lên các công tình kết cấu vượt tiến độ và địa hình.

Phương pháp kết cấu có thể dùng đến là hàn, bắt bu lông, nở bê tông.
Đội ngũ kỹ sư với trình độ cao, có thể tính toán kết cấu, sức bền vật liệu theo từng hình dáng chính xác mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ công nhân lành nghề, lâu năm, luôn được tập huấn hàng năm về an toàn lao động,  và biết các sử dụng các máy móc và luôn đưa ra các biện pháp thi công sau khi đúc kết kinh nghiệm nhiều năm, sẽ không làm các bạn thất vọng.

Sau nhiều năm thi công và hoàn thiện, chúng tôi đã hỗ trợ sản phẩm cho công ty chủ quản rất nhiều về kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực, quý khách hàng có thể tham khảo tại trang web: nafuco.com.vn 

Với việc đồng bộ hóa dây chuyền sơn tĩnh điện, để có thể kép kín được quy trình sản xuất. Hệ thép kết cấu khung giàn được đảm bảo về quy trình sản xuất cũng như chất lượng đầu ra của sản phẩm

Các cam kết về sản phẩm thép kết cấu khung giàn

+ Cam kết về tính kết cấu.

+ Mỗi thiết kế đều được tính toán về : sức bền vật liệu. Mác thép đảm bảo từ đầu vào.

+ Quy trình sản xuất được kép kín, không phụ thuộc vào bên thứ 3.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570