ĐỘT DẬP TẤM CNC

Đột dập tấm CNC là một quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy đột dập CNC, mang lại năng suất cao, sản phẩm chất lượng với thời gian ngắn và chi phí hợp lý. Tìm hiểu về công nghệ đột dập CNC trong bài viết dưới đây.

MÁY ĐỘT DẬP

Gia công đột dập CNC là một quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy đột dập CNC (Computer numerically controlled). Có 2 loại máy đột dập đơn và đột dập đa hệ. Máy đột dập CNC về cơ bản được lập trình để di chuyển một tấm kim loại theo hướng x và y để định vị chính xác tấm kim loại dưới ram đục lỗ của máy, sẵng sàng đục lỗ hoặc tạo hình.

Phạm vi xử lý cho hầu hết các máy dập CNC là kim loại dày 0.5 mm – 6 mm thuộc các loại vật liệu: thép, inox, nhôm, zintec, thép mạ kẽm…

Hình dạng lỗ đột, dập từ đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật cho đến các hình dạng phức tạp hơn. Những chi tiết phức tạp được tạo ra bằng cách kết hợp các lần đột dập đơn với các hình học đơn giản để tạo ra thành phẩm. Máy đột dập CNC cũng có thể tạo ra các hình dạng 3D – thường được sử dụng trong thiết kế vỏ kim loại. Một số loại máy hiện đại có khả năng nhấn các luồn, gấp tab nhỏ, đục các cạnh bị cắt…

Đặc điểm của máy đột dập tấm CNC

  • Máy đột dập CNC là loại máy công nghiệp, chuyên gia công đột dập kim loại tấm khổ lớn.
  • Chất lượng Sản phẩm của máy đột dập CNC phụ thuộc vào bản thiết kế được đưa vào máy. Người điều khiển chủ yếu theo dõi các chức năng hoạt động của máy.
  • Máy đột dập CNC dễ vận hành, thao tác. Khi phát hiện sai lệch về kích thước hay các lỗi phát sinh khác, có thể điều chỉnh kịp thời thông qua màn hình điện tử, vừa nhanh chóng lại giảm thiểu các rủi ro về chi phí.
  • Tốc độ đột dập nhanh, chính xác đến từng chi tiết, thích hợp với các sản phẩm cần độ chính xác cao và năng suất lớn.

Nhà máy Nam Phúc chuyên gia công cắt chấn đột dập gấp CNC uy tín – nhanh chóng – chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm được gia công cắt chấn đột dập gấp CNC tại Nhà máy sản xuất  của Nam Phúc không chỉ láng mịn sắc nét mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

Nhận gia công và đột dập tấm CNC theo bản vẽ

  • Gia công đột dập tấm CNC theo yêu cầu, các loại bản vẽ vỏ tủ điện được bóc tách tỉ mỉ cẩn thận, các kích thước lỗ đột dập được lập trình sẵn và được dập khuôn theo đúng yêu cầu
  • Ứng dụng trong việc chế tạo thang máng cáp điện, đột lõ dưới đáy, lỗ ovan..
  • Dùng cho việc sản xuất tủ cứu hỏa, vỏ máy công nghiệp, thiết bị máy móc, vỏ hộp kim loai khác

Sản phẩm phương pháp gia công bằng đột dập tấm CNC

Tấm nhôm CNC
Sản phẩm lam chắn nắng tại trườn mầm non CHU VĂN AN- Tây Hồ, Hà nội
sản xuất tấm nhôm CNC
Tấm sau khi được gia công

Để có thể biết thêm về sản phẩm bạn có thể xem : Dự án Lam chắn nắng từ trang web của công ty : nafuco.com.vn

Đăng ký để nhận được tư vấn về sản phẩm và phương pháp gia công từ các chuyên gia : tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570