Xưởng sản xuất gia công khung giá kệ sắt tại Hà Nội

Sản phẩm khung giá sắt công nghiệp hay kệ sắt để hàng ngày nay khá phổ biến. Khung giá kệ sắt được người tiêu dùng tiêu thụ nhiều hơn so với các loại kệ khác bởi độ bền và đẹp của nó. Chúng được sử dụng cho hầu hết các doanh nghiệp, siêu thị, nhà kho hay văn phòng. Chính vì điều này, Nhà máy NP đã triển khai sản xuất gia công khung giá kệ sắt theo yêu cầu. Nhằm mục đích phục vụ hết mình cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất gia công khung giá kệ sắt tại Hà Nội

gia công khung giá kệ sắt

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Sản phẩm khung giá, kệ sắt do nhà máy NP cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp uy tín. Được làm từ sắt hoặc thép chất lượng cao. Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Công nhân của NP có tay nghề tốt, hiểu biết chuyên sâu về gia công cơ khí, sơn tĩnh điện. Nhà máy diện tích 1000m2 cùng dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO. Tất cả sẽ hội tụ lại để tạo nên các sản phẩm chất lượng nhất, độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp nhất.

Sản phẩm NP chuyên cung cấp bao gồm:

Giá kệ để hàng hóa lưu kho, giá kệ chưng bày sản phẩm, giá kệ treo đồ, kệ để đồ gia đình, giá kệ thẩm mỹ theo yêu cầu thiết kế, giá kệ tivi, giá kệ treo giàn hoa, giá kệ trang trí kết hợp làm vách ngăn phòng.

Tham khảo thêm tại đây

Giá cả hợp lý

sản xuất gia công khung giá kệ sắt

Trên thị trường hiện tại, kệ sắt để hàng được bán với chi phí giao động từ vài trăm nghìn cho tới 1-2 triệu đồng. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào kích thước và độ dày của kệ. Nhà máy NP là nhà máy chuyên sản xuất gia công cơ khí nên đảm báo giá là giá xuất xưởng. Không qua trung gian, có bao gồm chiết khẩu (khi đặt số lượng lớn). NP là lựa chọn lý tưởng của các kho hàng và các địa điểm kinh doanh.

Quy trình sản xuất gia công khung giá kệ sắt

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chủng loại vật tư.

2. Trực tiếp đến công trình khảo sát (nếu cần thiết) để lên phương án tư vấn cụ thể phù hợp với thực tế.

3. Gửi bảng báo giá chi tiết và thời gian bàn giao sản phẩm.

4. Nhận tiền tạm ứng (Giá trị tạm ứng = 50% tổng giá trị đơn đặt hàng).

5. Tiến hành sản xuất đơn đặt hàng theo đúng thiết kế.

6. Liên hệ và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ. Hàng hoá được bàn giao tại nhà máy hoặc công trình, sau khi bàn giao toàn bộ sản phẩm, nhận tiền đến 100% theo giá trị thực tế nghiệm thu (có trừ đi các khoản đã tạm ứng, thanh toán trước đó)

Nhà máy sơn tĩnh điện NP : KCN Hạ Thái, xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà nội.>>> MAP

Phòng Kinh doanh: 0356.556.570
Phòng kỹ thuật: 0961.120.020
Phòng dự án: 0918.283.623
Phòng bảo hành : 0243.2272.893

Hoặc có thể đăng ký để chúng tôi cử nhân viên chăm sóc khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570