Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép chuyên nghiệp

Các kim loại thường dễ bị ăn mòn theo thời gian. Con người đã nghĩ ra các phương pháp bao phủ nhằm bảo vệ bề mặt vật liệu. Từ đó tăng tính năng cho các sản phẩm bằng kim loại. Sơn tĩnh điện là một trong các phương pháp phổ biến nhất. Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép, kim loại vì vậy được biết đến nhiều hơn.

Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép và ưu điểm

Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép

Khái niệm

Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép, kim loại là sử dụng một loại sơn đặc biệt có thành phần chính là hạt nhựa, chất tạo màu, phụ gia bằng phương pháp tĩnh điện để bao phủ lên bề mặt kim loại.

Ưu điểm Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép

sản phẩm Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép

Sơn tĩnh điện có đặc tính độ bền cao hơn các loại sơn thông thường khác. Nên thời gian bao phủ được lâu hơn. Ngoài ra trước khi sơn bề mặt vật liệu sẽ được xử lý, định hình kỹ lưỡng nên lớp sơn càng bám dính.

  • Độ thẩm mỹ cao:

Kim loại thường được sử dụng nhiều hơn gỗ do dễ uốn, tạo kiểu. Tuy nhiên màu sắc của kim loại chỉ có màu ánh kim, ít lựa chọn cho người dùng. Sử dụng sơn tĩnh điện dễ tạo kiểu theo ý muốn (bóng, mờ, sần, vân). Bề mặt sơn có độ thẩm mỹ cao.

Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị dính nước lâu ngày, sản phẩm sơn thông thường sẽ bị hòa tan hoặc đổi màu. Trong khi đó các sản phẩm được phun sơn tĩnh điện đã được trải qua quán trình phun sơn và sấy ở nhiệt độ cao. Nên bột sơn đã chín và dính vô cùng chắc chắn vào vật liệu.

  • Chống gỉ, chống bào mòn tốt

Sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép có thể bảo vệ bề mặt nhôm thép khỏi bị oxi hóa, chống bào mòn.

  • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch bề mặt khi bị dính bẩn

Hoạt động như một lớp nhựa phủ bên ngoài kim loại, thành phần chống nước nên các sản phẩm sơn tĩnh điện dễ làm sạch hơn so với sản phẩm kim loại thông thường.

Sản phẩm sơn tĩnh điện rẻ hơn so với sản phẩm làm bằng gỗ, nhựa. Tiết kiệm do sản phẩm sử dụng được lâu

Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép chuyên nghiệp

nhà máy Dịch vụ sơn tĩnh điện nhôm thép

Sơn tĩnh điện NP chuyên nhận sơn tĩnh điện nhôm thép, gia công sơn tĩnh điện, cơ khí. Sơn tĩnh điện NP làm hài lòng khách hàng vì:

Khách hàng và đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện liên hệ với chúng tôi:

SƠN TĨNH ĐIỆN NAM PHÚC

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạ Thái, Xã Duyên Thái, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0356.556.570

Email: sontinhdiennp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570