Dịch vụ sơn tĩnh điện và những điều quần tâm trước khi lựa chọn dịch vụ

Dịch vụ sơn tĩnh điện ngày càng phổ biến, hay còn được gọi là gia công sơn tĩnh điện. Trong bài viết này, Nam phúc sẽ giúp các bạn lựa chọn dịch vụ sơn và giới thiệu địa điểm sơn tĩnh điện uy tín tại hà nội.

Bạn có thể tìm hiểu về CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN, nó là gì? và tính ứng dựng của sơn tĩnh điện.

Các bước lựa chọn dịch vụ sơn tĩnh điện:

      1 Dựa trên chất liệu vật cần sơn.

+Vật liệu cần sơn sẽ bao gồm như: Sắt, thép, nhôm, tôn.

Đối với vật cần sơn là sắt, tôn và thép thì không đòi hỏi kỹ thuật sơn và máy móc quá cao. Về bản chất các chất liệu này trước khi sơn tĩnh điện cần đảm bảo bề mặt vật sơn sạch, không còn rỉ, hay lớp dầu, nước hòa tan,( gọi tắt là chất kháng nước), phương pháp làm sạch cũng đơn giản có thể, mài, chà bằng máy.

Hóa chất tẩy rửa cũng hoàn toàn đơn giản, một số xưởng sơn gia công nhỏ lẻ vì không có mặt bằng và hạn chế về chi phí đầu tư, họ thường xử lý với phương pháp lau chùi hóa chất tricloetylen ( C2HCl3 ) bề mặt trước khi đưa vào sơn, phương pháp này không làm cho các chất kháng nước kể trên có thể rửa sạch hoàn toàn, với phương pháp này,  bề mặt vật cần sơn không đồng đều về chất lượng, dẫn đến sau khi sơn sản phẩm không đạt được chất lượng cao nhất.

Đối với vật liệu này , cách tẩy rửa tốt nhất là tẩy bằng kiềm nóng như NaOH, tẩy trong kiềm bằng cách thức điện hóa, sẽ làm giải phóng oxy và hidro thoát ra sẽ cuốn theo các thành phần chất kháng nước đi cùng.

+Vật liệu cần sơn : Nhôm

Đối với vật liệu là nhôm, thường được sử dụng trong các sản phẩm tinh, sản phẩm mang tính thẩm mỹ, như cửa nhôm, vật liệu, chi tiết máy, nên vậy không thể chọn phương pháp đánh bóng, và chà nhám được.

Để bề mặt sản phẩm được tốt nhất cần thực hiện nhúng tẩy rửa với kiềm, do bề mặt sản phẩm nhôm có tính chất bền và không bám dính, việc tẩy bể là bắt buộc.

    2 Dựa trên  tính đồng màu.

Đối với các sản phẩm mang tính đơn chiếc , gia công tại nhà, không cần chất lượng màu sắc theo 1 tiêu chuẩn cố định, thì bạn không cần lăn tăn về vấn đề này,  khi là 1 nhà máy sản xuất với khối lượng lớn, luôn muốn sản phẩm mình đạt chuẩn nhất. Khi đó màu sắc đồng nhất là thứ cực kỳ quan trọng với bạn và doanh nghiệp bạn.

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến tính đồng màu: tính đồng màu dựa trên nhiều yếu tố. Đầu tiên là chất lượng sơn bột, sơn bột là thành phần chính tạo lên màu sắc của sản phẩm. Bạn nên chọn các cơ sở sơn gia công với quy mô lớn, tính chuyên nghiệp cao, và trên hết họ phải sử dụng bột sơn của các hãng sơn lớn như: Jotun, Akanozobel hoặc 1 số hãng sơn khác.

Sản phẩm sau khi sơn xong có thể có các hạt bụi bề mặt , nổ bề mặt sơn. Những lỗi này có thể quan sát bằng mắt thường. Làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Do nhiệt độ của lò sấy không đạt được đúng theo yêu cầu của nhà cung cấp bột sơn. Lý do : lò sơn không được bảo dưỡng định kỳ, và thiết bị hết khấu hao.

Những lưu ý khi chọn cơ sở sơn tĩnh điện

Như các yếu tố lựa chọn kể trên. Nam phúc xin đưa ra cho các bạn tiêu chí để có thể lựa chọn cơ sở sơn tĩnh điện tốt nhất.

  1. Sử dụng bột sơn có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.
  2. Bể tiền xử lý đạt chuẩn theo đúng quy trình.
  3. Buồng sơn kép kín : buồng sơn đúng công nghệ và được kép kín, sẽ tránh bụi sơn và bụi không khí không bay  trở vào buồng sơn
  4. Mặt bằng nhà xưởng rộng:  mặt bằng nhà xưởng yếu tố tránh bụi sơn cho các sản phẩm sau sơn được tốt nhất, sau khi sơn các sản phẩm được tách biệt.
  5. Kỹ thuật và king nghiệm sơn lâu năm: kinh nghiệm sẽ có giá trị cao trong các sản phẩm về thẩm mỹ nói riêng và sản phẩm nói chung.

Trên đây, Nam phúc đã chỉ cho các bạn về các lựa chọn cơ sở Sơn Tĩnh Điện và các tiêu chí đánh giá.

Nam phúc tự hào là nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và dịch vụ vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lâu năm, bảo hành sản phẩm và công trình dài hạn.

Liên hệ

Nam phúc tự hào là đơn vị có dây truyền sơn tĩnh điện khép kín để sử dụng cho các sản phẩm về ngoại thất : lam nhôm chắn nắng, Trần nhôm, sơn khung xương cho tấm ốp alu.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể kết hợp với các đối tác muốn Sơn tĩnh điện cho Sản phẩm .

Để nhận thêm thông tin và đăng ký làm đối tác :

Thăm quan Nhà máy sơn tĩnh điện của chúng tôi cách Trung Tâm Tp.Hà nội chỉ 30Km: KCN Hạ Thái, xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570