Sơn Tĩnh Điện Giá Rẻ

Dịch vụ gia công sơn tĩnh điện hiện nay rất phong phú và đa dạng, nhất là tại thị trường Hà nội. Nhưng để có được gia công sơn tĩnh điện giá rẻ, thì lại tìm rất khó. Bởi vì các nhà máy sơn tĩnh điện thường có rất nhiều đơn giá khác nhau, do đó hôm nay chúng ta cùng phân tích.

sản phẩm gia công sơn tĩnh điện

Sơ lược về gia công sơn tĩnh điện

Dịch vụ sơn tĩnh điện là công việc mà các công ty hoặc cơ sở mở ra để phục vụ gia công các sản phẩm, hàng hóa chuyên về sắt thép, nhôm, inox… Các công ty sơn tĩnh điện đó nhận các sản phẩm đó về xử lý bề mặt, sau đó phun sơn tĩnh điện bột nên và hấp ở nhiệt độ 180 -200 độ ủ trong vòng 10-20 phút thì hoàn thành sản phẩm. Và đó là quy trình sơn tĩnh điện, và trong quy trình này thì cũng có 2 cách sơn tĩnh điện chính là phun tự động và bán tự động.

Quy trình sơn tĩnh điện

Giá gia công sơn tĩnh điện rẻ tại Hà nội là bao nhiêu ?

Hiện nay giá dịch vụ sơn tĩnh điện Hà nội rất đa dạng, vì là thủ đô của cả nước nên mật độ xây dựng cũng rất nhiều. Do vậy giá sơn tĩnh điện cũng phụ thuộc vào các sản phẩm đó, ví dụ như cửa sắt sơn tĩnh điện nếu sát mỏng hơn 1.2 ly thì giá dịch vụ sơn khác. Còn thép mà sơn tĩnh điện nó dầy thì lại tính theo kiểu khác, do vậy để có giá cả tốt nhất quý khách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn có giá rẻ tốt nhất cho quý khách.

Bảng báo giá gia công sơn tĩnh điện>>>>>>>>>>>>>>

Phun sơn tĩnh điện mất bao lâu ?

Thông thường quy trình phun sơn tĩnh điện, với công ty chúng tôi thì sẽ nhận của khách hàng trong 2 ngày. Nhưng cũng có thể gia công sơn trong vòng 1 ngày quý khách có thể lấy hàng. Nếu quý khách lấy ngay hoặc hàng gấp, thì giá phun sơn tĩnh điện không thể rẻ được !

xưởng sơn tĩnh điện

Công ty sơn tĩnh điện ở đâu Hà nội giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát triển Nam PhúcNhà Máy Sơn Tĩnh Điện NP ở Thanh trì, Hà nội. Để phục vụ với các tỉnh lân cận Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình.

Khách hàng ở khu vực này , nếu có nhu cầu để Sơn Tĩnh Điện sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0356.556.570 Để nhận được Báo giá tốt nhất cho tất cả các sản phẩm của khách hàng.

Chúng tôi đã phục vụ các công trình lớn tại Hà nội có thể nói đến : Trường mầm non Chu Văn An – tây hồ

Hoàn thiện lam chắn nắng CNC

Nhà máy sơn tĩnh điện NP : KCN Hạ Thái, xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà nội.>>> MAP

Phòng Kinh doanh: 0356.556.570
Phòng kỹ thuật: 0961.120.020
Phòng dự án: 0918.283.623
Phòng bảo hành : 0243.2272.893

Hoặc có thể đăng ký để chúng tôi cử nhân viên chăm sóc khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570