Thép hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện

Gia công sơn tĩnh điện thép hộp

Thép hộp mạ kẽm hiện tại là mặt hàng được nhiều khách hạng lựa chọn sử dụng, bởi thép mạ kẽm không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có ưu điểm là chống han gỉ, chống bào mòn vô cùng tốt. Hiện tại thép hộp mạ kẽm của các tập đoàn thép vẫn là mặt hàng được nhiều khách hàng biết sử dụng.

Thép hộp mạ kẽm có những thành phần nào?

Thép hộp được sản xuất từ nguyên liệu thép, trải qua nhiều quá trình sản xuất gắt gao từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất như tạo dòng thép nóng chảy, tạo phôi và cán thành nguyên liệu.
Sau đấy nguyên liệu gốc này sẽ được phủ một lớp mạ kẽm bằng cách trải qua quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Lớp mạ kẽm khi kết hợp với bề mặt nguyên liệu sẽ tạo nên một sản phẩm có đồ bền cao hơn hẳn so với sản phẩm ban đầu, đồng thời màu sắc của sản phẩm cũng được bóng đẹp hơn. Đối với những công trình yêu cầu chặt chẽ về mặt chất lượng sản phẩm hoặc xây dựng ở những địa điểm ven biển, nơi dễ bị ăn mòn thì nên sử dụng thép hộp mạ kẽm để đảm bảo tuổi thọ tối đa nhất cho công trình.

Tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện

Tuổi thọ của sản phẩm thép mạ kẽm nếu được xây dựng ở khu vực có điều kiện thuận lợi thì tuổi thọ trung bình có thể đạt là 60 năm. Còn nếu sản phẩm được xây dựng ở điều kiện dễ bị ăn mòn hơn sẽ có tuổi thọ trung bình đạt được là 30 đến 40 năm.
Thép mạ kẽm với ưu điểm là ngăn chặn sự ăn mòn một cách tốt nhất, không dễ bị han gỉ, bởi một khi có sự xâm nhập của hóa chất hay nước biển thì lớp mạ kẽm sẽ có tác dụng bảo vệ, không để xảy ra hiện tượng hóa học nên lớp sắt thép bên trong vẫn hoàn toàn an toàn.
Thép mạ kẽm có một màu sắc duy nhất là màu kẽm, có độ bóng cao, tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm mạ kẽm về để sơn các màu khác nhau. Vậy liệu thép hộp mạ kẽm có sơn được không? Là thắc mắc của khá nhiều khách hàng.

Thép mạ kẽm có sơn tĩnh điện được không?

Chúng tôi khảng định là hoàn toàn được, thép sơn tĩnh điện là vật liệu được nhiều doanh nghiệp và đơn vị thi công sử dụng.

Thép hình sơn tĩnh điện là phương pháp sơn  thép hình ít tốn kém nhất trong các kỹ thuật sơn đang được sử dụng hiện nay.Phương pháp này có khả năng chịu được nhiệt cao và ít bị ảnh hưởng từ yếu tố môi trường.Vì lý do đó mà thép hình sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi và được khách hàng tin dùng.

Đặc điểm thép sơn tĩnh điện

gia công chân bàn ghế bằng thép

– Dùng thép sơn tĩnh điện không cần sơn lót, 99% số sơn được sử dụng triệt để, bột sơn dư thừa trong quá trình sơn được sử dụng lại, không bị lãng phí.

– Sơn tĩnh điện có độ bóng cao, tuổi thọ lâu dài, không chịu tác động của yếu tố thời gian và môi trường do đó khung thép bên trong được bảo vệ tuyệt đối.

– Không chịu tác động của các tác nhân hóa học

– Thép sơn tĩnh điện có bảng màu phong phú, bạn được tự lựa chọn bảng màu theo ý bạn.

– Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng mà không tốn thời gian và công sức.

– Quy đình sơn có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng.

>>>Bản thân thép hình đã có độ bền theo thời gian và ít chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường, nhưng khi áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện thì thành phẩm thép sơn tĩnh điện còn là một trong những vật liệu quan trọng không thể thiếu đối với những công trình đòi hỏi yếu tố độ bền.

Nhà máy sơn tĩnh điện NP : KCN Hạ Thái, xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà nội.>>> MAP

Phòng Kinh doanh: 0356.556.570
Phòng kỹ thuật: 0961.120.020
Phòng dự án: 0918.283.623
Phòng bảo hành : 0243.2272.893

Hoặc có thể đăng ký để chúng tôi cử nhân viên chăm sóc khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0356.556.570